Hotline
0902 58 58 20

Tin tức

Yếu tố nào tạo sức hút cho căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất?

Ngày đăng 03/04/2018

Để có được những thành công trên thị trường căn hộ đang cạnh tranh khốc liệt hiện nay, chủ đầu tư TTC Land đã qui hoạch và kiến tạo một tuyệt phẩm mang tên Charmington Tân Sơn Nhất ngay bên cạnh công viên Hoàng Văn Thụ với nhiều tiện ích và thiết kế độc đáo. 

Tọa lạc trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ sầm uất với nhiều trung tâm thương mại, tài chính, giải trí, dịch vụ sôi động, căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất còn khiến khách hàng mong muốn đầu tư bởi nhiều ưu điểm sau:

1. Thừa hưởng đòn bẩy hạ tầng

Căn hộ Charmington thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của Khu Tây Bắc Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất.
Một số dự án hạ tầng đã và đang được đôn đốc thực hiện để sớm hoàn thành trong năm 2018 bao gồm: cải tạo đường Cộng Hòa từ hẻm số 2 đường Trần Quốc Hoàn đến đường Thăng Long, mở rộng đường Hoàng Hoa Thám từ cổng doanh trại quân đội đến đường Cộng Hòa, xây dựng đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa, thông xe một nhánh cầu vượt ngã sáu Gò Vấp, thông xe cầu vượt Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Kiệm nối vào sân bay Tân Sơn Nhất… sẽ là những tín hiệu hạ tầng khu vực đáng mừng nâng tầm dự án căn hộ Charmington Phú Nhuận.

Theo nghiên cứu của giới bất động sản, trong năm nay, xu hướng mua căn hộ tại những đô thị có tốc độ phát triển giao thông nhanh chóng và gần sân bay luôn thu hút được đông đảo khách hàng. Điều này càng làm cho căn hộ Charmington trở thành một trong những căn hộ có sức hút trên thị trường bất động sản hiện nay.

2. Mức giá ưu đãi và pháp lý hoàn chỉnh

Đối với những khách hàng mà căn nhà là tài sản tích lũy cả đời của họ thì mức giá bán và pháp lý an toàn của dự án là điều hết sức quan trọng. 
Khi quyết định mua căn hộ chung cư, căn hộ hình thành trong tương lai thì pháp lý của dự án phụ thuộc vào Chủ đầu tư. Từ lâu, TTC Land đã là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ và an toàn. Dòng sản phẩm Charmington nói chung và dự án Charmington Tân Sơn Nhất nói riêng cũng không ngoại lệ khi đảm bảo mức giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt và có pháp lý hoàn chỉnh.  

3. Một cuộc sống tiện nghi đang chờ đón bạn

Cư dân tương lai của Charmington Tân Sơn Nhất sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và văn minh nhất bởi chủ đầu tư TTC Land đã dành nhiều tâm huyết xây dựng và cải thiện các dịch vụ ngay bên trong khuôn viên dự án. Những tiện ích đặc sắc bao gồm:

- Hồ bơi: nơi mọi thành viên trong gia đình thỏa sức đắm mình trong không gian xanh mát.

- Siêu thị mini: thỏa mãn ước mơ mua sắm ngay trong khuôn viên căn hộ của chị em sinh sống tại dự án. 

- Nhà hàng: đa dạng món ăn với menu hấp dẫn nhằm phục vụ cho các cặp đôi, các gia đình. 

- Phòng sauna, phòng tập gym: rèn luyện thể chất, giải tỏa stress, xua tan mệt mỏi và tái tạo năng lượng cho mọi cư dân. 

- Nhà trẻ: nơi con em các gia đình học tập với môi trường chất lượng. 

- Sân vườn: tạo không gian xanh mát, trong lành và thoáng đãng cho người dân tụ tập, vui chơi. 

- Khu phức hợp thương mại, dịch vụ: hỗ trợ mặt bằng kinh doanh cho cư dân trong và ngoài dự án. 

xem thêm:

- Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

- Vị trí căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

- Tiện ích căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

- Mặt bằng căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

- Tiến độ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC