Hotline
0902 58 58 20

Tin tức

Năng lực chủ đầu tư “bảo chứng” cho thành công căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Ngày đăng 23/03/2018

Charmington Tân Sơn Nhất thuộc dòng căn hộ cao cấp mang thương hiệu Charmington do Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn Thương tín - Sacomreal (TTCLand) phát triển. Với những thành công từ các dự án đã triển khai cũng như tiềm lực tài chính từ chủ đầu tư, căn hộ Charmington ngày càng tạo sức hút trên thị trường. 

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh BDS, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, TTC Land hiểu rõ: chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có tâm và tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Luôn cẩn trọng trong kinh doanh, Tập đoàn TTC chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “vàng” tại trung tâm TP.HCM hiện đại và những khu vực có tính kết nối hạ tầng đô thị cao. TTC coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác cũng như khách hàng là phương châm tạo lập uy tín cho tập đoàn.

Không chỉ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất, các công trình mang thương hiệu Charmington trước đó đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ. Hiện nay, Charmington Tân Sơn Nhất là siêu dự án thứ 3 sau thành công vượt trội của Charmington La Pointe (Quận 10), Charmington IRIS (Quận 4). 

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng và lựa chọn vật liệu hoàn thiện, TTC Land đặc biệt quan tâm đến môi trường tự nhiên, văn hóa, xã hội, để mỗi sản phẩm của chủ đầu tư căn hộ Charmington đều đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, tuyệt mỹ trong từng chi tiết, kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị.
Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, dự án Charmington được chủ đầu tư kỳ vọng là dự án tạo được tiếng vang lớn về chất lượng và uy tín thương hiệu trên thị trường địa ốc.

Charmington Tân Sơn Nhất sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay công viên Hoàng Văn Thụ - là quỹ đất vàng được Quân đội cấp cho Sacomreal làm chủ đầu tư xây dựng với chuẩn thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tôn vinh lên cuộc sống thành đạt của cư dân. 

Tại đây, mọi nhu cầu của cư dân luôn được đáp ứng đầy đủ nhất ngay trong dự án. Bao gồm: Siêu thị Mini, nhà hàng, phòng sauna, phòng tập GYM, hồ bơi tràn Olympic 500m2 chân mây, Spa, nhà trẻ, sân vườn,… Ngoài ra, ngay bên cạnh dự án là các dịch vụ vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim CGV, phòng tập California, siêu thị Auchan, Phòng khám quốc tế D.H.A, mầm non Nhật Bản ABI, khu phức hợp thương mại,… 
Đặc biệt, đối với các chủ đầu tư uy tín, kinh doanh bài bản, việc triển khai hoạt động bán hàng trực tiếp từ chính chủ đầu tư giúp đảm bảo thông tin đến với khách hàng thông suốt, nhất quán… TTC Land là chủ đầu tư uy tín, có sàn giao dịch riêng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tổ chức quy củ, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp cao thực hiện giao dịch trực tiếp với khách hàng. 

Các chuyên viên tư vấn BĐS của dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất sẽ cung cấp thông tin rõ ràng, đầy đủ, minh bạch…, giúp khách hàng xác định đúng nhu cầu, để từ đó khách hàng có thể cân nhắc và tự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC