Hotline
0902 58 58 20

Tin tức

Dự án Charmington Tân Sơn Nhất – Sự trở lại ngoạn mục của TTC Land

Ngày đăng 06/04/2018

Dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất là sản phẩm đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của đại gia địa ốc TTC Land trong năm nay. Dự án sở hữu vị trí đắc địa gần sân bay, cách công viên cây xanh Hoàng Văn Thụ chưa đến 300m, giao thông liên vùng khá thuận lợi. Đây được xem là một trong những dự án đáng đầu tư trong năm 2018.

Theo nhận định từ nhiều nhà đầu tư, Charmington Tân Sơn Nhất có những điểm lợi thế lớn so với các dự án khác như:

1. Vị trí trung tâm

Vị trí luôn là yếu tố đầu tiên quyết định giá trị của dự án, vậy nên vị trí Charmington Tân Sơn Nhất cũng được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Nằm ngay trên đường Hoàng Văn Thụ, căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất có địa thế vững bền theo thời gian, đáp ứng mọi nhu cầu sống:

- Nằm ngay cạnh Công viên Hoàng Văn Thụ.

- Liền kề bệnh viện phụ sản Mekong, BV Y học cổ truyền…

- Ngay liền kề sân vận động Quân Khu 7, Hệ thống Ngân hàng, trường học…

- Căn Hộ Charmington Hoàng Văn Thụ đối diện Siêu thị Nhật Bản, Quân khu 7.

- Liền kề khách sạn Star City Hotel, Tân Sơn Nhất, Park Royal, Movenpick, Central Point…

2. Tiện ích cao cấp và đa dạng

Là dự án căn hộ cao cấp, Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận được chủ đầu tư trang bị hơn 30 tiện ích cao cấp ngay trong dự án, cùng với đó là 14 căn shophouse phục vụ cho cư dân dự án.

Ngoại trừ các tiện ích nội khu đa dạng, Charmington Tân Sơn Nhất còn liên kết với các khu trung tâm như chợ Bến Thành, Metro, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Him Lam,… tạo nên một vùng kinh tế lớn với nhiều tiện ích cao cấp cho người dân trong khu vực.

Sinh sống tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao trong đời sống, nhanh chóng và thuận tiện cho cả công việc lẫn nghỉ ngơi.

3. Nhiều dự án hạ tầng giao thông và chính sách có lợi

Có 2 yếu tố chính dẫn đến việc tăng trưởng thị trường cho dự án căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất.

Một là dự án mở rộng mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ từ 30m (hiện tại) lên 60m (2019). Điều này sẽ trực tiếp khiến giá trị của căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất tăng lên ít nhất là 150% vì đây không chỉ là mặt tiền đường lớn mà còn là con đường dọc sông, có giá trị kinh tế và du lịch cao. Hiện dự án đang được thi công và chắc chắn là yếu tố ảnh hưởng mạnh đến quyết định của các nhà đầu tư.

Hai là chính sách sát nhập Quận Phú Nhuận vào quận 1 hoặc quận 2. Dù là khả năng nào thì chắc chắn giá trị khu vực sát nhập sẽ tăng lên cao (từ 150% – 200%) trong 5 năm tới và sẽ đạt đến đỉnh điểm khi chính sách hoàn thành. Đây là chính sách có chiến lược lâu dài, ảnh hưởng đến kinh tế Quận Phú Nhuận và cả thành phố nên chắc chắn tiềm năng đầu tư sẽ là rất cao.

4. Chủ đầu tư uy tín

TTC Land mà tiền thân là Sacomreal luôn nổi bật trong thị trường bất động sản không chỉ bởi công ty đang đứng trong Top 3 mà còn bởi họ “chưa bao giờ” trễ hạn giao nhà cho khách hàng hay khiến dự án phải dừng thi công. Với tỷ lệ giao nhà 100%, cam kết về giấy tờ cũng như tiềm lực tài chính vững mạnh thì TTC Land hoàn toàn xứng đáng là chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy nhất hiện nay. Dự án tốt, chủ đầu tư đáng tin cậy, pháp lý hợp lý là các yếu tố rất đáng giá vì sẽ giúp nhà đầu tư giảm được rủi ro chết vốn. Đặc biệt, dự án được chính chủ đầu tư phân phối nên bảo đảm giá bán Charmington Tân Sơn Nhất có mức tốt và minh bạch.

xem thêm:

Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Vị trí căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Tiện ích căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Mặt bằng căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Tiến độ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC