Hotline
0902 58 58 20

Tin tức

Chủ đầu tư uy tín – Bảo chứng hàng đầu cho chất lượng căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Ngày đăng 24/04/2018

Charmington Tân Sơn Nhất là dự án căn hộ cao cấp hạng sang thứ hai thuộc dòng Charmington do TTC Land (tiền thân của Sacomreal) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 1,6 ha với 1.438 căn hộ hạng sang nằm gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất – nơi đang phát triển cực mạnh về hạ tầng giao thông. 

1. Dự án gây tiếng vang nhờ uy tín của chủ đầu tư 
Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được đăng ký và thành lập vào ngày 29/3/2004, số vốn điều lệ ban đầu là 11 tỷ đồng, tính đến nay, tổng số vốn điều lệ của Sacomreal là 1.876 tỷ đồng.
Trong suốt thời gian 11 năm phát triển và hoạt động, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đến nay đã không ngừng phát triển là lớn mạnh, vươn lên trở thành những Công ty đầu tư – phát triển dự án bất động sản có uy tín và lớn mạnh trên thị trường.
Thương hiệu Sacomreal đã trở thành chủ đầu tư với những dự án có quy mô lớn lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng trong lĩnh vực thị trường bất động sản hiện nay.
Mục tiêu và định hướng trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, tương lai trong thời gian kế tiếp, Sacomreal, bây giờ là TTC Land sẽ triển khai và tung ra thị trường những dự án bất động sản cao cấp và hạng sang, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như môi trường sống cao cấp, đi kèm là các tiện ích dịch vụ công cộng như công viên, trường học, trung tâm thương mại…
Để có được thành công như hôm nay, Sacomreal đã nổ lực xây dựng và phát triển một bộ máy nhân sự hoạt động đoàn kết, chuyên nghiệp, hiệu quả trên những mô hình đầu tư – xây dựng – quản lý khép kín.
Phương châm của Sacomreal là xây dựng những công trình dự án có chất lượng mà còn mang tính sáng tạo, tạo ra một không gian đẳng cấp với những tiện nghi hiện đại, khách hàng được chăm sóc tận tình và hài hòa với thiên nhiên.
2. Dự án căn hộ đẳng cấp hiện đại gần sân bay Tân Sơn Nhất
Charmington Tân Sơn Nhất nằm ngay trung tâm quận Phú Nhuận, một vị trí đắc địa hiếm có của quận, gần ngay công viên Hoàng Văn Thụ và sân bay Tân Sơn Nhất.
Chỉ trong bán kính 5 đến 10 phút từ Charmington Tân Sơn Nhất, quý khách dễ dàng kết nối với các quận khác như Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận 1…
Nằm trên tuyến đường quan trọng là Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất được giới chuyên môn đánh giá cao về địa điểm và tính thanh khoản. Vị trí đắc địa cũng giúp dự án hưởng được toàn bộ tiện ích tại đây: 
- Trong vòng 1 phút đến công viên Hoàng Văn Thụ. 
- Từ 3 đến 5 phút tới các trung tâm mua săm, thương mại như Maximax Cộng Hòa, Lotte Mart, Big C…
- Từ 2 đến 3 phút tới các bệnh viện, quận đội: như Bệnh viện phụ sản Mekong, quân đội 175… 
Đại diện chủ đầu tư nhận định: “Trong bối cảnh thị trường BĐS ngày nay, giải pháp hiệu trái để tạo tính thanh khoản tặng dự án là phát triển những công trình có địa điểm tốt, gần trọng điểm thị thành, thuận tiện lưu thông, có nhiều tiện ích xung quanh, các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn mực hạng sang, đáp tương ứng được nhu cầu để ở và đầu tư tặng thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời kì”. Vì vậy, việc TTC Land phát triển dự án Charmington Tân Sơn Nhất với đầy đủ các tiêu chuẩn hạng sang tại vị trí đắc giá nhưng lại đưa ra chính sách giá cả hợp lý sẽ làm người mua dễ bằng lòng - đây được coi là xu thế đi khác biệt, thu hút thị trường từ chủ đầu tư. 

xem thêm:

Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Vị trí căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Tiện ích căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Mặt bằng căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Tiến độ căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC