Hotline
0902 58 58 20

Tin tức

Căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất ghi dấu ấn với khách hàng nhờ vị trí độc tôn

Ngày đăng 22/03/2018

Với vị trí đắc địa nằm ngay bên cạnh công viên Hoàng Văn Thụ và cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút đi xe, căn hộ Charmington mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng bởi vị trí gần sân bay luôn được đánh giá là “khu vực vàng” đắt giá tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thực tế cho thấy, vị trí là yếu tố đầu tiên và có sự ảnh hưởng tổng hợp tới hạ tầng, môi trường, an ninh, giao thông, cảnh quan và phong thủy của bất kỳ dự án bất động sản nào. Chính vì vậy, lựa chọn những dự án có vị trí thuận lợi như căn hộ Charmington luôn được cả giới đầu tư, khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu.

1. Khu Tây Bắc TP.HCM được gỡ nút thắt hạ tầng

Dự án Charmington Tân Sơn Nhất có vị trí thuận lợi khi tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. 

Căn hộ Charmington may mắn khi nằm ngay cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được xúc tiến và triển khai nhiều hạ tầng nhằm gỡ nút thắt tình hình giao thông nên cơ hội gia tăng giá trị dự án chung cư của chủ đầu tư TTC Land là rất cao. 

Cụ thể, Thành phố đang xúc tiến triển khai nhiều dự án đường hướng tâm như quốc lộ 22, đường Phan Văn Hớn, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15… Một trong những dự án trọng điểm để tháo nút thắt cho cửa ngõ Tây Bắc đang được thi công hối hả ngày đêm là nút giao thông An Sương. Một dự án quan trọng khác nối các quận nội thành, đặc biệt từ sân bay Tân Sơn Nhất đi tỉnh Bình Dương là tỉnh lộ 9 cũng đang được triển khai. 

Việc TP.HCM đầu tư nhiều dự án hạ tầng nhằm tháo gỡ nút thắt về giao thông, chắc chắn sẽ góp phần thay đổi diện mạo bất động sản khu vực, trong đó có dự án chung cư Charmington Tân Sơn Nhất. 

2. Vị trí đắc địa tạo giá trị vững bền 

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có, khu Tây Bắc Sài Gòn được ví  như “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư bất động sản, đặc biệt là những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm trên thị trường như TTC Land. Hàng loạt dự án quy mô lớn đã và đang được các chủ đầu tư rót vào khu Tây Bắc, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho người mua nhà và cả giới đầu tư. Trong đó có căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất

Căn hộ Charmington có vị trí liên kết vùng đặc biệt thuận lợi, là tiền đề vô cùng quan trọng cho việc phát triển cũng như gia tăng giá trị dự án sau này. 

Chỉ từ 15 đến 25 phút là cư dân tại dự án có thể tiếp cận các tiện ích xung quanh: sân vận động quận khu 7, sân bóng đá, tennis, câu lạc bộ dưỡng sinh, bệnh viện Phú nhuận, Bệnh viện quốc tế Mê Kong, bệnh viện Tim Tâm Đức, trường THPT Phú Nhuận, trường Marie Curie, Trung tâm Anh ngữ Major, Trung tâm anh ngữ Ila, các trường đại học lớn và uy tín như ĐH Kinh tế, ĐH Tài Chính Marketing, ĐH Ngoại Thương…

Theo các chuyên gia, giá trị bất động sản luôn tỷ lệ thuận với tọa độ địa lý, vị trí càng đắc địa, dự án bất động sản càng trở nên đắt giá. Tọa lạc tại khu vực cực kỳ tiềm năng trong thời gian gần đây, căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất với mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt sẽ là nơi an cư lý tưởng thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian tới.

Bình Tâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC